ม้างาน by Geukma.com

“ยุทธจักรสร้างฝันไปกับม้างาน”

    ม้างาน (Work Horses) โดยเกือกม้าดอทคอม มีทีมงานที่มีประสบการณ์ ด้วยความแข็งแกร่งในการทำงาน ความเชี่ยวชาญหลักของเรา คือการผลิตงานถ่ายภาพ, ถ่ายวิดีโอ, ตัดต่อ, จัดงานอีเว้นต์, บริการถ่ายทอดสด, ผลิตคอนเท้นต์, งานดีไซน์, สร้างแอพพลิเคชั่น และทำเว็บไซต์ เรายังเน้นความเป็นมืออาชีพ รวดเร็ว ถูกต้อง และเป็นกันเองกับลูกค้า หากคุณกำลังหามองหาทีมงานที่มาช่วยเติมความฝัน และอยากให้ธุรกิจก้าวไปข้างหน้าทันต่อโลกยุคดิจิตอลล่ะก็ เราคือทีมที่คุณกำลังค้นหาอยู่

ถ่ายภาพ

รับถ่ายภาพอย่างมืออาชีพ รับรองว่าคุณต้องได้ภาพสวยสมใจแน่นอน เรารับถ่ายทั้ง งานอีเว้นต์, งานพิธี, ถ่ายภาพสินค้า, ถ่ายภาพ Profile บริษัท, ภาพบุคคล, ภาพกิจกรรมต่างๆ พร้อมรับถ่ายภาพทางอากาศมุมสูงด้วย drone

วีดีโอ

บริการถ่ายงานวีดีโอ ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น งานแต่งงาน, งานสัมมนา, งานบวช, แนะนำองค์กร, งานกิจกรรมต่างๆ, ท่องเที่ยวประจำปี, ถ่ายวีดีโอภาพมุมสูงด้วย drone, ถ่ายหนังสั้น ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ลูกค้าเลือก

ตัดต่อ

บริการจัดทำพรีเซ้นต์เทชั่นที่หลากหลาย ทั้ง งานแต่งงาน, งานบริษัท, งานสัมมนา, งานท่องเที่ยว, งานผลิตหนังสั้น และรายการทีวี

งานอีเว้นต์

เรามีทีมงานคุณภาพที่เชี่ยวชาญในการจัดกิจกรรม หรืองานอีเว้นต์ต่างๆ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ขอบอกว่า ทีมงานน่ารักทุกคนเลย

ถ่ายทอดสดผ่านอินเตอร์เน็ต

บริการรับถ่ายทอดสด ผ่านระบบออนไลน์ Live Streaming Service เราก็มีนะ

ผลิตคอนเท้นต์

บริการสร้างสรรค์คอนเท้นต์งานเขียน ทั้ง ข่าว, บทความ, โฆษณา แอดเวอร์ทอเรียล ที่เหมาะสมและสอดคล้องกับแผนการตลาดทางธุรกิจ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์

งานดีไซน์สื่อ

บริการออกแบบ Printing Design และ Graphic Design ออกแบบโลโก้, ป้ายโฆษณา, นิตยสาร, โบชัวร์, แผ่นพับ, ผลิตภัณฑ์

แอพพลิเคชั่น

บริการทำแอพพลิเคชั่นบนโมบายและแท็บเล็ต เราสามารถออกแบบพัฒนาระบบบนโมบายและแท็บเล็ต บนระบบปฏิบัติการ ทั้ง Android และ iOS มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้แอพพลิเคชั่นที่ทันสมัย ได้มาตรฐานระดับสากล

สร้างเว็บไซต์

บริการรับทำเว็บไซต์ทุกรูปแบบ ทั้งออกแบบ สร้างเว็บไซต์ ปรับปรุงเว็บไซต์ให้ทันสมัยสวยงาม ดูแลเว็บ ดูแลเนื้อหา ทำเว็บตรงตามความต้องการของลูกค้า

ส่วนหนึ่งของลูกค้าที่เราสร้างสรรค์ผลผลิตงาน