ดูดวงเพิ่มเติม

ถ้าเราตักบาตรพระสงฆ์ด้วยอาหารค้างคืน จะบาปไหม???

ผลหรืออานิสงส์แห่งทานก็ย่อมเป็นไปตามเหตุปัจจัยที่ตนได้ทำไว้ ให้สิ่งใดไปก็ย่อมได้รับสิ่งนั้นตอบแทน และนี่คือความรู้ที่จะทำให้ชีวิตเราดีขึ้นด้วยการให้ทาน!!

ดูดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 16-30 มิถุนายน 2560

ฟันธงดวงชะตาปักษ์หลังประจำเดือนมิถุนายน 60 ดวงชะตาของราศีไหนจะรุ่ง เพราะมีนารีอุปถัมภ์ดีซะเหลือเกิน แล้วดวงชะตาไหนจะมีคนให้ร้ายในเร็ววัน มาอัพเดทกันเลย

ดูดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1-15 มิถุนายน 2560

ต้นเดือนมิ.ย. 60 มาลุ้นกันดูว่า ราศีไหนมีกิ๊กแล้วชีวิตจะร่วงทันที และราศีไหนจะได้เฮ มีลาภก้อนโตเข้ากระเป๋า อันนี้ห้ามพลาดเลยเน้อพ่อแม่พี่น้อง

ดูดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 16-31 พฤษภาคม 2560

ดวงประจำปักษ์หลังพฤษภาคม 2560 มาแล้ว! มาดูกันว่า ช่วงนี้ราศีใดอารมณ์ชอบร้อนรุ่มเพราะความยึดติด และราศีใดควรหยุดเรื่องความรักไว้ก่อน งานนี้แม่นแน่จนต้องแชร์

ดูดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1-15 พฤษภาคม 2560

เผย 3 ราศีดวงเฮงในต้นเดือนพฤษภาคมนี้ จะพ้นเคราะห์ การงานดี การเงินเยี่ยม!! ส่วนใครกำลังเครียดๆ กำลังดวงตกให้สวดมนต์ นั่งสมาธิเสริมพลัง เรียกความมั่นคงให้กับดวงชะตา

ดูดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 16-30 เมษายน 2560

ผ่านช่วงเทศกาลปีใหม่ไทยมาแล้ว หลายราศีมีการเปลี่ยนแปลงชีวิตที่ดีขึ้น แต่ก็มีหลายราศีที่ภาระงานจะเข้มข้นขึ้น หนักหนาขึ้น มีเรื่องลุ้นระทึกให้ตื่นเต้นตลอดเวลา รีบเช็คดวงกันเลย!!

ดูดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1-15 เมษายน 2560

เทศกาลสงกรานต์ใกล้เข้ามาแล้ว หลายราศีการเงินจะดีขึ้นมีช่องทางหาเงินใหม่ๆ เริ่มพ้นเคราะห์ เครียดน้อยลง จะเป็นราศีไหนบ้างมาดูกันเลย

ดูดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 16 – 31 มีนาคม 2560

ไม่ดีมั้ง ช่วงนี้ราศีกรกฎงดบริหารเสน่ห์ส่วนตัวสักหน่อย เพราะมีเกณฑ์จะเจอปัญหารัก 3 เศร้า และยินดีด้วยกับชาวราศีกันย์ คุณจะได้แต่งกับงาน!!

ดูดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1 – 15 มีนาคม 2560

ช่วงนี้หลายราศีต้องเจอรายจ่ายรัดตัว ยิ่งชาวราศีสิงห์ มีเกณฑ์จ่ายอุตหลุด ตรงข้ามกับชาวราศีมีนที่มือขึ้น หยิบจับอะไรมักจะทำกำไรเป็นเงินเป็นทองเฮงสุดๆ

ดูดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 16 – 28 กุมภาพันธ์ 2560

งานรุมจนเหนื่อยหน่อยนะ ทั้งราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีตุลย์ ราศีธนู แต่ราศีกันย์ กลับรุ่งทั้งเรื่องการงานเรื่องเงิน ชีวิตก็เหมือนกราฟหุ้น มีขึ้นมีลงจริงๆ