คลิป“กุ้งอบวุ้นเส้นเจ๊แอ๊ด กาดกองต้า”กุ้งตัวใหญ่อร่อยเต็มคำสุดเริ่ด!!

104

หิวกันหรือยังง ..ลองไปชิมให้ได้ “กุ้งอบวุ้นเส้น เจ๊แอ๊ด กาดกองต้า” สูตรเด็ด กุ้งตัวใหญ่อร่อยเต็มคำสุดเริ่ด!!
ได้ยินชื่อเสียง กุ้งอบวุ้นเส้น สูตรเจ๊แอ๊ด มานาน เลยขอมาถนนคนเดินกาดกองต้า เพื่อพิสูตรความอร่อย ที่ใครต่อใครเล่าขานกันหนักหนาว่าขายดิบขายดี ทีมงานอิ่มจัง ลำปาง เลยเร่งฝีเท้าไปที่กาดกองต้าช่วงตลาดเปิดตอน 5 โมงเย็น โอ้ แม่เจ้า!! ถึงร้านแล้ว เห็นครอบครัวเจ๊แอ๊ดกำลังตั้งของจะขาย แต่มีคนมารอคิวซื้อกุ้งอบวุ้นเส้นกันหลายราย สั่งกลับบ้านก็เยอะ
ทำไมคนถึงติดอกติดใจกุ้งอบวุ้นเส้นเจ้านี้กันนะ? ลองสอบถามจากลูกค้าหลายคนที่มาอุดหนุน เค้าบอกว่าอร่อยจริง เครื่องจัดเต็มมาก มีทั้งหมูสามชั้นสไลด์แผ่น และกุ้งตัวใหญ่ที่กินได้เต็มคำ ราคาเริ่มต้นชุดละ 69 บาทถือว่าไม่แพง ว่าแล้วเราก็เลยขออนุญาตครอบครัวเจ๊แอ๊ด ถ่ายเมนูกุ้งอบวุ้นเส้นสุดเริ่ดมาให้ดูกัน ขอบอกว่าทำในหม้อร้อนๆ ทำสดๆ ต่อจาน/กล่อง เครื่องจัดเต็มน่ากินอ่ะ ทั้งวุ้นเส้น กุ้งตัวใหญ่ 3 ตัว แล้วก็พวกขิง ผัก เบคอน ให้มาเต็มๆ รสชาดของเมนูนี้อร่อยตั้งแต่คำแรกที่เข้าปาก อร่อยกำลังดี ติดใจจนต้องเบิ้ลรอบสองก็ยังอร่อยสุดๆเหมือนเดิม
หากใครได้ไปแอ่วถนนคนเดิน กาดกองต้าของจังหวัดลำปาง ที่มีทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ก็ลองไปอุดหนุนชิมกันดู ร้านกุ้งอบวุ้นเส้น เจ๊แอ๊ด ตั้งขายอยู่หน้าศูนย์ประชาสัมพันธ์กาดกองต้า ใกล้สี่แยกหลิ่งจันหมันในกาดกองต้า เปิดขายกันตั้งแต่เวลา 17.00 น. – 21.00 น. โทร.สั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 089-755-0076